AirPods 2 đã trở lại mang một trong các giá tiền phải chăng nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. doangam91

  doangam91 Member

  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Giá thấp nhất trong số các sản phẩm AirPods 2 của Apple đã giảm xuống dưới mốc 100 đô la tại Amazon, làm cho chúng trở thành 1 ký hợp đồng tương đối quyến rũ cho bất kỳ người nào đang kiếm tìm 1 cặp tai nghe lý tưởng cho iPhone của họ. Đây không phải là giá thành phải chăng nhất mà họ từng có - niềm vinh diệu ấy thuộc về Prime Day, nơi họ đạt 89 đô la Mỹ, nhưng 99 đô la Mỹ không với gì đáng để bạn phải chú ý.

  99 đô la Mỹ rất gần với giá bán rẻ nhất trước đây của họ là 89 đô la Mỹ - và hiện đang ở mức dưới 100 USD, bạn đang nhận được một ký hợp đồng thực sự cứng cáp. Chúng kết nối với iPhone của bạn như một phép thuật và bạn sẽ có thể tham gia câu lạc bộ AirPods 2 có mức phí thấp hơn gần như các người khác.

  >> Mua AirPods 2 tại cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com

  [​IMG]

  Bạn ko nên trải nghiệm AirPods 2 mang mong chờ một trải nghiệm âm thanh thất kinh. Bạn cũng không nên chờ mong khả năng khử tiếng ồn ấn tượng nhất vì chúng ko sở hữu và cũng sẽ ko bao giờ. Bạn sẽ trông đợi 1 trải nghiệm in-ear không dây rất vững chắc, giống như 1 phép thuật.

  Chúng kết nối mang iPhone của bạn bằng cách thức lật nắp ở phía trên cùng của hộp sạc, xuất hiện trên màn hình chính của iPhone sở hữu lời nhắc 'kết nối'. Chúng sạc lại liên tục trong hộp sạc nhỏ và chúng được chế tạo ở 1 chừng độ khiến cho chúng rất dễ dàng bỏ vào túi mà ko phải lo lắng về việc hư hỏng. Bạn có thể vẫn muốn mang 1 trong những cái vỏ AirPods hai tốt nhất - nếu như không chỉ vì chúng mang thể trông thực sự cá tính.

  thoải mái khôn ngoan, 1 số đam mê chúng, và một số ghét chúng. Họ ko sở hữu các đầu silicon truyền thống ngày nay mà bạn thấy trên phổ biến tai nghe, thay vào đó là một phiên bản dạng hình tai nghe của Apple, được kiểu dáng để nhét vào tai bạn mà không tạo ra quá nhiều niêm phong. Mặc dù điều này cho phép nhiều âm thanh phát ra (và cả 1 số âm thanh trong nữa), nhưng nó cũng thả sức hơn cho các người không thích sự ấp ủ khít của những chồi silicon.

  nếu như bạn đang kiếm tìm tai nghe Bluetooth có âm thanh phải chăng nhất, bạn đang tậu nhầm chỗ. Nếu như bạn đang tìm kiếm một số loại tai nghe nhét tai dễ dàng nhất và được vun đắp rẻ, thì các dòng tai nghe này sẽ lấp đầy thị phần ngỏng ấy khôn xiết tốt.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này