Affiliate Marketing: Kiếm tiền Online vững bền?

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO'

 1. Hong Phuc

  Hong Phuc New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Affiliate Marketing: Kiếm tiền Online vững bền?
  Trong thời đại phương pháp 4.0, việc kiếm tiền đã ko còn quá cạnh tranh đối với mỗi chúng ta. Chỉ cần một chiếc máy tính hay đơn thuần hơn là smartphone và cả hai đều có kết nối mạng. Ngay tại nhà hay bất kỳ nơi đâu bạn đều có thể tăng thêm thu nhập cho mình. Ấy chính là affiliate marketing tiếp thị liên kết

  [​IMG]

  Affilate là gì? Affiliate marketing là gì?
  Affiliate marketing hay còn gọi là mô phỏng tiếp thị kết liên. Đây là một cách kiếm tiền online khá phổ biến trên toàn toàn cầu. Hình thức hoạt động của affiliate marketing chính là bạn sẽ lấy khoản tiền hoa hồng.

  Giữa dịch vụ sản phẩm nhà sản xuất và đối tác điều hành trang mạng lúc người mua thực hiện một hành động trên website mà nhà sản xuất mong chờ.

  mô phỏng rộng rãi của affiliate marketing
  mô phỏng phổ quát của affiliate marketing là gì?Affiliate marketing là hình thức marketing dựa trên mô hình tính phí truyền bá CPA (Cost per Action) cực hữu hiệu cho đơn vị. CPA là một mô phỏng tính phí lăng xê hoàn toàn tối ưu nhất hiện nay lúc dựa trên hành vi của quý khách.

  tức là nhà sản xuất chỉ phải trả phí khi quý khách tiến hành một hành động cụ thể. Tiêu biểu như sắm hàng, đăng ký nhà cung cấp, điền thông báo …

  [​IMG]

  Cách thức hoạt động dễ hiểu đó là bạn đính kèm những kết liên, nút hoặc biểu ngữ của các sản phẩm mà bạn đang PR thành mã HTML trên trang web, blog hoặc chiến dịch tiếp thị của bạn. Nếu như người đọc nhấp vào hình ảnh, liên kết hoặc quảng cáo họ sẽ truy tìm cập trang kết liên và nếu như họ quyết định mua hàng hóa hoặc nhà cung cấp.

  khi đấy tổ chức sẽ được thông tin rằng liên kết của các bạn với nhân cách là một chi nhánh đã mua hàng. Trong khoảng đấy các bạn sẽ nhận được một khoản huê hồng để kích thích lưu lượng tróc nã cập và khách hàng tiềm năng đến trang web của tổ chức hay nhà sản xuất đó.

  Affiliate Marketing hoạt động thế nào ?
  Việc trước tiên để khởi đầu với Affiliate marketing chính là Tìm hiểu sản phẩm trong thị phần, có thể các bạn viết dưới dạng blog trên website với nội dung lôi kéo và thực tế.

  Nhưng có một điều bạn có biết sự khác biệt chính giữa một người tiếp thị kết liên thành công và một người không thành công là xây dựng được lượng tương tác website.

  lúc các bạn viết Nhận định trên blog của mình, bạn có thể sử dụng một từ khoá liên kết bất kỳ để kết liên tới những sản phẩm mà các bạn đang muốn PR.Vì vậy, đa dạng nhà tiếp thị liên kết mới phải từ bỏ lĩnh vực affiliate marketing này chỉ sau vài ba tháng vì họ không xây dựng được lưu lượng truy vấn cập vào trang web liên kết. Vậy cách làm đúng affiliate marketing là gì?

  Thu về lượng truy hỏi cập cho trang web là một điều ko khó, nếu các bạn hiểu rõ về content là gì, SEO là gì và nắm được cách viết bài chuẩn SEO là như thế nào đấy.

  [​IMG]  nhà cung cấp SEO tương trợ
  nhiều blogger thất bại trong việc tạo ra nội dung để có thể thực sự lôi kéo lưu lượng tróc nã cập. Để tạo nội dung hấp dẫn và lôi cuốn người dùng hay đối tượng khách hàng muốn hướng tới các bạn sẽ cần dành đa dạng thời gian và công sức.

  Bên cạnh đó bạn cần phải tối ưu hoá website nhưng việc thay đổi thuật toán của Google thường xuyên khiến bạn sẽ không cập nhật được các vấn đề một cách nhanh nhất.

  [​IMG]

  Tối ưu hóa bao gồm về cả về giao diện và nội dung cho các website. Hãy làm thế nào để website của các bạn mang tới lượng tầm nã cập vào website đủ to. Và chắc chắc có thể làm được điều này bạn cần có các kĩ năng cố định về SEO, sử dụng phần mềm SEO, chạy quảng bá Google,…

  Một lời khuyên cho bạn hiện nay là hãy thuê các dịch vụ SEO website làm điều này cho đơn vị của mình.

  Và lúc trang tiếp thị liên kết của bạn bắt đầu tương tác tốt hơn, cứng cáp bạn sẽ ko hối hận khi nghĩ về số tiền chi trả cho Google Ads.

  Bởi vì các đơn vị SEO có thể thực hiện tối ưu hoá website của các bạn. Tỉ dụ như sản phẩm của bạn sẽ thuộc top 5 lúc được search trên Google.

  Đây là một trong các cách tuyệt vời giúp bạn đạt được nhiều thành công trong việc tiếp thị sản phẩm dịch vụ đến với lượng khách hàng tiềm năng. Ranking thuộc top 10 trở lên, tăng traffic cho website thì cứng cáp doanh thu trong khoảng affiliate marketing sẽ tự động tăng cường đấy.

  Qua tri thức của bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về mô hình tiếp thị liên kết Affiliate marketing là gì rồi chứ? Một mô hình kiếm thêm thu nhập online đơn thuần và linh động trong thời đại hiện nay đó.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này