8 Dấu hiệu quý ông bị ám ảnh về tình dục

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. akakavn

  akakavn Member

  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Chàng trai của bạn bỗng nhiên có những dấu hiệu lạ rất u tối. Hãy theo dõi các biểu hiện sau nhằm mục đích là xem chàng có ám ảnh bởi sex không.
  Theo nghiên cứu của nhà nghiên cứu tiên phong trong lĩnh vực tình dục Patrick Carnes, khoảng 3 – 6 % nam giới và phụ nữ nghiện tình dục. Điều này bị tác hại bởi phim ảnh, thủ dâm quá mức hay chat sex quá nhiều. Vậy làm như thế nào nhằm mục đích là biết chàng trai của bạn có mắc phải bệnh lý này hay không?
  Xem thêm:Viêm niệu đạo chữa bằng thuốc gì?
  8 dau hieu quy ong bi am anh ve tinh duc
  1. Anh ta dán mắt vào máy tính. Ngoài những giờ làm việc, anh ấy đóng yên ỉm cánh cửa và ở lì trong đó thì thật đáng ngờ. Truyền thông hiện đại là cách nhanh nhất đưa con người đến với một vài hình ảnh đồi trụy.
  8 dau hieu quy ong bi am anh ve tinh duc
  Nếu một người nam giới dành quá nhiều thời gian vào xem một vài cpp, hình ảnh khiêu dâm khoảng 3 – 4 giờ/ngày, 4 -5 ngày/tuần sẽ nguy hại nặng nề đến cuộc sống cặp vợ chồng và công việc, hơn nữa, khi bạn xem cảnh nóng quá nhiều, rất dễ khiến bị nghiện và luôn rơi vào trạng thái nửa mê nửa tỉnh.
  8 dau hieu quy ong bi am anh ve tinh duc
  2. Một số hình ảnh khiêu dâm còn nhiều hơn ảnh của anh ấy. Nếu chỉ một tấm hình người mẫu playboy trong phòng tắm hay trên điện thoại thì không có gì đáng nói. Nhưng sẽ đáng báo động nếu bạn chuẩn đoán đâu đâu trong phòng anh ấy cũng đều là một vài hình ảnh đồi trụy.
  8 dau hieu quy ong bi am anh ve tinh duc
  3. Anh chàng luôn đến muộn hoặc thất hứa. Tình dục chiếm quá nhiều thời gian của anh ấy và khiến anh ấy luôn rơi vào trạng thái mơ màng không . Người đấng mày râu yêu con gái vì sex không bao giờ hứa một tương lai tốt đẹp nào cả ...
  8 dau hieu quy ong bi am anh ve tinh duc
  Tuy nhiên câu nói cửa miệng của anh ta chỉ là “Anh yêu em rất nhiều”, thế nhưng, khi bạn hỏi về tương lai, công việc, định hướng anh ta thường né tránh và không muốn đề cập đến điều này, đơn giản vì anh ta không muốn bạn biết quá nhiều về mình và không có ý định gì với bạn cả.
  8 dau hieu quy ong bi am anh ve tinh duc
  4. Bất ngờ mất phong độ hay mất hưng phấn quan hệ. Đối với một người nghiện tình dục, họ dành nhiều thời gian cho việc thủ dâm tự sướng, và điều đó làm cho chất lượng tinh dịch giảm, nặng hơn có thể dẫn đến dấu hiệu pệt dương, bệnh xuất tinh sớm hoặc khó xuất tinh, suy giảm chức năng tình dục.
  8 dau hieu quy ong bi am anh ve tinh duc
  5. Anh ấy tiêu tiền không kiểm soát. Theo nghiên cứu, khoảng 60% tỉ lệ nghiện tình dục tự gây ra rắc rối tài chính cho mình. Họ đổ tiền ăn tiêu vào thói quen xấu của họ như gái mại dâm, đồ chơi tình dục, chat sex...
  8 dau hieu quy ong bi am anh ve tinh duc
  6. Chàng nghiện những thứ khác. Nghiên cứu cũng cho hay, có số người nghiện tình dục thường nghiện thêm nhiều thứ khác. Viện bình phục tình dục ước tính, có đến 83% số lượng người nghiện sex sẽ lạm dụng chất kích thích.
  Xem thêm:Viêm niệu đạo nặng có chuyển sang mãn tính hay không?
  Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] nhằm mục đích là được chúng tôi đáp cụ thể hơn hoặc có lẽ sẽ gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 nhằm mục đích là được giải đáp và đặt lịch hứa khám miễn phí.
  Địa chỉ: cơ sở y tế đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 , tp Hồ Chí Minh.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này