5 lỗi dễ nhầm lẫn trong Seo

Thảo luận trong 'Kiến thức SEO'

 1. trantungbtl

  trantungbtl Member

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  Thứ hạng website của bạn gặp một vài vấn đề mà bạn khó tìm ra nguyên nhân hoặc không biết nguyên nhân là gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chỉ ra điều đó để có biện phát và phòng tránh những nguy cơ có thể xảy ra và vực dậy vị trí xếp hạng của mình.


  1. Thời gian hình thành website của bạn

  Thời gian hình thành website của bạn sẽ chẳng nhận được một sự quan tâm nào từ Google bởi chất lượng nội dung là điều mà Google quan tâm nhất. Nó có thực sự hữu ích với người truy cập hay không? Nếu như trang web của bạn ra đời và kéo dài hơn 10 năm nhưng nó vẫn hoạt động mạnh mẽ. Hệ thống liên kết được xây dựng chặt chẽ quả là một thành công lớn.


  Tuy nhiên, nếu như công ty bạn chỉ mới thành lập đây thôi. Nhưng website của bạn có thể làm điều tương tự như đã hoạt động hơn 10 năm. Điều này sẽ làm cho Google tán tưởng. Lúc này vấn đề thời gian sẽ được Google quan tâm và so sánh đánh giá.

  2. Số lượt thích, theo dõi và chia sẽ trên website của bạn

  Số lượt thích, theo dõi và chia sẻ trên website của bạn cũng sẽ không được Google quan tâm đâu mặc dù bạn đang có sự tương tác khá tốt sau mỗi bài viết và hàng trăm, hàng nghìn lượt like lẫn chia sẻ. Điều google quan tâm ở đây là việc họ tìm kiếm bài viết của bạn trên các trình duyệt. Cũng như nhấp link vào bài viết điều đó làm gia tăng giá trị thương hiệu cho bạn.


  3. Sử dụng tiêu đề không phải là trong H1

  Với một tiêu đề được cho là chuẩn là phải nằm ở thẻ H1. Vậy nếu nó ở một vị trí khác như H2, H3 thì như thế nào? Điều này chúng ta không khẳng định được chắc chắn. Ta biết rằng không biết thật sự google có quan tâm về các thẻ có đúng chưa hay không. Hay họ chỉ nhìn qua và nghĩ ràng cái dòng đầu tiên to nhất cao nhất là tiêu đề. Các dòng sau nhỏ hơn thấp hơn là tiêu đề phụ. Chẳng hạn vậy.  4 Kí tự sử dụng làm dấu tách trong tiêu đề của bạn

  Dấu tách các câu chữ với nhau nằm trong tiêu đề bài viết sẽ chẳng ảnh hưởng gì tới việc Google xem xét bài viết của bạn cả. Google rất thoải mái cho bạn thể hiện sở thích cá nhân của mình. Bạn có thể thử bằng nhiều cách để có thể tìm ra ký tự ảnh hưởng đến việc nhấp chuột của người đọc. Nếu bạn đã tìm thấy thì xin chúc mừng ban. Hãy giải quyết vấn đề đó ngay lập tức nào.


  5 Sử dụng các giá trị mặc định mà Google đã thừa nhận


  Khi người dùng truy cập trang web, nếu bạn không có tệp robots.txt. Hoặc bạn có tệp robots.txt nhưng nó không bao gồm bất kỳ loại trừ bất kỳ sự không cho phép nào. Thậm chí nó không có thẻ meta robot, Google có thể thu thập thông tin mọi thứ. Và bạn không được cung cấp bất kì lợi ích đặc biệt nào. Bởi vì chúng được xem là những chỉ mục mặc định cần phải có. Tuy nhiên chúng không làm ảnh hưởng đến sự quan tâm của Google.


  Bài viết trên chỉ là một trong những yếu tố nổi trên tảng băng trôi. Bài viết trên là một trong những nguyên nhân mà người ta hay lầm tưởng nhất. Việc gia tăng thứ hạng cũng như duy trì nó trên bảng xếp hạng luôn là ước ao của bất kì doanh nghiệp nào. Các yếu tố ảnh hưởng cần được nghiên cứu, phân tích kĩ lưỡng để có thể kiểm soát. Cũng như từ đó có chiến lược cụ thể và chính xác để thành công dễ dàng.


  Hi vọng qua bài viết trên, Gcop - đơn vị Seo uy tín đã giúp bạn được phần nào những khó khăn sắp tới. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của các bạn với đội ngũ chuyên gia marketing đầu ngành. Đừng ngại ngùng hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có bất cứ khó khăn gì trong chiến lược Seo của mình

  GCOP - CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU

  Trụ sở Hà Nội
  Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Icon 4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.
  Tel: 02439197999
  Hotline: 02439197999 | Email: contact@gcop.com.vn
  : seo
  Đang tải...

Chia sẻ trang này