5 điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. noithatmienbac

  noithatmienbac Member

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khó khắt khe hơn điều kiện đi Đài Loan, và Hàn Quốc. Để sang Nhật làm việc bạn cần phải đạt đủ điều kiện về sức khỏe, kinh nghiệm, ngoại hình và chiều cao. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu xem chi tiết các điều kiện nêu trên nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 6 này nhé.

  Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

  Bên dưới là điều kiện để đi xklđ sang Nhật, các điều kiện để đi Nhật gồm: Ngoại hình, sức khỏe, và kinh nghiệm hoặc trình độ học vấn:

  [​IMG]

  Điều kiện về ngoại hình

  Điều kiện về ngoại hình đi Nhật cũng gần giống với điều kiện về ngoại hình để đi làm việc ở Đài Loan, để đi Nhật bạn không cần phải có chiều cao lý tưởng như người mẫu hay khuôn mặt thanh tú như diễn viên. Chỉ cần là nao cao từ 1m60, nặng 55kg- và nữ cao 1m50 nặng 45kg là đã có thể tham gia đi Nhật.

  Nhật Bản không tuyển lao động có khiếm khuyết về cơ thể. Nói chung, điều kiện về ngoại hình để đi Nhật khá đơn giản và yêu cầu về chiều cao- cân nặng phù hợp với form chuẩn của người Việt Nam.

  >> >> https://namchauims.com/dieu-kien-can-va-du-de-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-2019/

  Điều kiện về kinh nghiệm

  Đa số lao động Việt Nam sang Nhật làm việc đều làm các công việc phổ thông như cơm hộp, nông nghiệp, điện tử…nói chung là các công việc làm bằng chân tay là chủ yếu nên Nhật Bản không yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm. Tất các các công việc đều được đào tạo một cách bài bản khi sang Nhật làm việc.

  Tuy nhiên, có một số đơn hàng đặc biệt yêu cầu người lao động phải có kinh nghiệm. Các đơn hàng thường yêu cầu phải có kinh nghiệm là đơn hàng lái máy xây dựng, và đơn hàng may mặc. Khi bạn chưa có kinh nghiệm sẽ được phía công ty đào tạo sơ qua. Hiện nay, Năm Châu IMS đang tuyển lao động đi đơn hàng lái máy tại Nhật và yêu cầu người lao động phải có bằng lái xe B2.

  Khi lao động chưa có bằng lái xe B2 sẽ được phía công ty hỗ trợ 100% chi phí học bằng lái xe B2. Ngoài học bằng ra lao động còn học đào tạo về đơn hàng từ 4-6 tháng.

  Điều kiện về học vấn

  Để đi Nhật làm việc bạn không cần phải có bằng cấp, hay đại học. Đa số điều kiện về học vấn để đi Nhật thường là tốt nghiệp cấp 3, còn có một số đơn hàng tuyển lao động học hết cấp 2. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi “không có bằng cấp, hay trình độ có thể sang Nhật làm việc được không?.

  Điều kiện đi xuất khẩu lao động về sức khỏe

  Để đi làm việc ở trong nước hay đi xklđ ở bất kỳ nước nào bạn cần phải đủ điều kiện về sức khỏe. Để đi Nhật bạn cần không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh không được đi xklđ Nhật Bản. Đặc biệt, Nhật Bản không tuyển lao động mắc viêm gan B còn Đài Loan tuyển cả lao động mắc viêm gan B.

  Để biết bản thân có đủ điều kiện về sức khỏe hay không bạn cần đi khám tại 1 trong các bệnh viện do phía công ty chỉ định. Các bệnh viện này đều là bệnh viện được bộ lao động cấp phép có đủ thẩm quyền khám cho người lao động sang nước ngoài làm việc.

  Nói chung, điều kiện sức khỏe để đi Nhật Bản làm việc khắt khe hơn điều kiện sức khỏe để sang bên Đài Loan làm việc.

  Điều kiện về chi phí

  Bạn đạt các điều kiện trên để sang bên Nhật làm việc mà không có đủ chi phí thì bạn cũng không thể sang bên Nhật làm việc. Chi phí đi Nhật Bản tại Năm Châu IMS chỉ 84 triệu đồng, và tổng chi phí đi Nhật chỉ từ 110 triệu đồng. Khi không có đủ chi phí người lao động sẽ được công ty hỗ trợ 2500 usd ~ 50 triệu đồng. Vậy khi không có nhiều tiền bạn vẫn có thể sang bên Nhật Bản làm việc được.

  >>> 5 điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021

  Trên đây là điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như điều kiện về chi phí, điều kiện về sức khỏe, điều kiện về trình độ hay kinh nghiệm. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 6 này nhé.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này