4 nhân tố cần cân nhắc khi đầu tư vào nội thất

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Forum'

 1. bossr368

  bossr368 Member

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Một khoản đầu tư nội thất đáng giá cần đáp ứng tiêu chí về chất lượng, chắc chắn cũng như giữ lại giá chỉ trong khoảng thời gian dài. mặc dầu mọi người đều nắm bắt rõ về những yếu tố này, nhưng điều quan trọng khi là phải xem xét kỹ trước lúc thực hành một thanh toán lớn.

  nếu khách hàng đang nghĩ về về việc chọn mua một ngôi nhà, quý vị sẽ không muốn Ngân sách số tiền đáng chú ý cho một sản phẩm thiết kế bên trong chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn. bên khác, quý vị cũng chớ nên chọn một món đồ ít khi đc sử dụng.

  tuy nhiên, đó không cần khi là có. sau đây là đề xuất của bốn người tạo mẫu về các điều cần xem xét trước lúc “móc hầu bao” của các bạn nhằm mua sắm đồ nội thất.

  thị hiếu về thiết kế bên trong

  [​IMG]

  “Nó có bền không? Hãy trung thực cùng với biện pháp quý vị đang sống và những người sống cùng với quý vị cũng như đừng tự tạo nên sai lầm. Liệu sản phẩm sẽ trực tiếp sinh tồn còn mới cùng với thời điểm hoặc không? Tôi trực tiếp khuyên quý khách không nên đưa ra tiền nhằm chạy đi theo Xu thế. Hãy đầu tư vào một trong những sản phẩm nội thất xuất phát điểm từ quy hoạch cổ điển. sản phẩm có làm cho chính bản thân thỏa mãn nhu cầu đến mức các bạn sẽ hối tiếc khi chưa mua nó. Hãy tự hỏi bản thân xem mặt hàng đó hoàn toàn có thể trụ lại bất cứ thời gian hay không. cũng như nếu khách hàng nhưng vẫn đang được nghĩ về về nó vài ngày sau, đó hoàn toàn có thể là một định mệnh của mình.” -Meg McSherry, ngôi nhà sáng lập nhà Meg McSherry Interiors.

  tìm hiểu thêm : dự án TNR Amaluna Trà Vình có gì thu hút quý khách ?

  chức năng của nội thất

  [​IMG]

  “Có một vài nét tôi luôn suy nghĩ trước khi đầu tư vào một trong những sản phẩm thiết kế bên trong, đó là: Nó xuất hiện phải khi là món đồ mà tôi đúng là yêu thích không? Nó có phải là mặt hàng mà tôi rất có thể sẽ sở hữu được cũng như sử dụng trong tương đối nhiều năm đến không? cũng như nó xuất hiện phải chính là mặt hàng đa năng mà tôi sẽ sử dụng liên tục không?

  nếu như lời đáp cho cả các thắc mắc trên khi là xuất hiện, thì nó đáng giá chỉ nhằm bạn đưa ra tiền. nếu như bạn yêu thích một sản phẩm nội thất cổ điển, tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ hay một phụ kiện nào đấy cũng như biết rằng chúng ta có thể dịch chuyển nó bao quanh ngôi nhà trong tương đối nhiều năm sau, thì nó hoàn chỉnh xứng đáng nhằm đầu tư. Nó sẽ đem lại nụ cười tại khuôn mặt bạn hàng ngày trong tương đối nhiều năm tới. ” -Whitney Durham, công ty sở hữu và nhà thiết kế chính tại Whitney Durham Interiors.

  “Tôi sẽ suy xét tới mức độ linh hoạt của món đồ thiết kế bên trong và tự hỏi liệu nó có vận hành giỏi trong vô số nhiều không khí khác biệt hay là không, ví dụ điển hình trong tình huống chuyển nhà." -Leah Alexander, người thiết kế thiết kế bên trong chính của Beauty Is Abundant.

  chất liệu và giá trị của thiết kế bên trong

  “Tôi nghĩ hai yếu tố trọng điểm nhất cần suy xét trước khi mua nội thất khi là chất lượng cũng như giá trị của nó. Đồ nội thất thường nhu cầu tiện nghi tốt cũng như tôi cố gắng khuyến khích người tiêu dùng của các bạn Chi tiêu nhiều hơn thế giành riêng cho đồ nội thất tốt. Bởi chất lượng của đồ đạc thường tỉ lệ thuận cùng với tuổi tác của chính nó. điều này thậm chí còn trở thành quan trọng hơn khái niệm những sản phẩm thường xuyên được sử dụng, ví dụ như ghế sofa cũng như giường. vì vậy, chúng ta cần quan tâm đến cách thức sản xuất cũng như nguyên vật liệu làm ra nó. đối với một tác phẩm nghệ thuật, tôi nghĩ đó chính là khoản đầu tư tươi đẹp. đầu tư vào một trong những tác phẩm thường tiếp tục đem lại lợi nhuận to hơn. để gia công được điều đó, quý vị cần sự giúp của một căn nhà chăm sóc nghệ thuật. ” -Beth Diana Smith, người sáng lập cũng như người tạo mẫu chính của Beth Diana Smith Interior Design.

  nhiều yếu tố khác cần xem xét

  “Đầu tư trong đồ nội thất, cửa sổ cũng như tập hợp chiếu sáng tiện nghi đều là những khoản dự án đáng giá chỉ. Về nội thất, hãy tập trung trong tính đàn hồi, vì ghế sofa sang trọng tiếp tục hạn chế xảy ra hiện nay tượng lún sâu khi ngồi xuống. chính là Tại Sao Vì Sao bạn phải dự án nhiều hơn trong món đồ này. đừng quên chất liệu vải lý tưởng đáp ứng nhu cầu và phong cách sống của gia đình bạn.
  [​IMG]
  đọc thêm : có nên đầu tư Vạn phát Avenue hay không ?

  ngoài ra, hãy Để ý đến trước lúc lắp đặt nhiều phụ kiện tại khung cửa sổ. bạn có định mở và đóng rèm hoặc mành của các bạn mỗi ngày không? quý khách có muốn năng lượng mặt trời chiếu vào địa điểm đó hay không? bạn có cần lắp đèn nhằm điều tiết độ sáng, hoặc quý khách có muốn kết hợp nhiều gia công bằng chất liệu với nhau không? năng lượng là một đồ trang sức “đắt giá” của cả căn nơi. cũng như nó hoàn toàn xứng đáng để quý vị dự án vì kết quả mang lại."-Liz Goldberg, căn nhà sáng lập cũng như giám đốc phát minh tại CAROLYNLEONA.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này