4 món vật phẩm phong thủy gặp dữ hóa lành

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Member

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Vật phẩm phong thủy được sử dụng như là một bảo vật giúp hóa giải các nguồn năng lượng xấu và mang những nguồn năng lượng tốt lành cho gia chủ. Dưới đây là những món đồ phong thủy có công năng như vậy.

  Tam đa Phúc - Lộc - Thọ

  [​IMG]

  Nếu có điều kiện thì mỗi gia đình nên đặt một bộ tượng (hoặc tranh) như vậy trong nhà bởi nó là biểu trưng cho những gì mà con người cần trong cuộc sống đó là Hạnh Phúc - Tài Lộc và Trường thọ. Lưu ý dù là tượng hay tranh thì 3 ông Phúc Lộc Thọ đều phải đặt cạnh nhau, không được tách rời.

  Tượng Tỳ Hưu

  [​IMG]

  Tỳ Hưu được Ngọc Hoàng ban cho tước vị cai quản tài lộc của nhân gian. Tỳ Hưu không có hậu môn và đặc biệt thức ăn của nó là vàng bạc nên Tỳ Hưu được xem như linh vật mang đến tài lộc bởi tiền vàng chỉ có đường vào mà không có đường ra.

  Tiền xu phong thủy


  [​IMG]  Tiền xu có hình tròn ở giữa và hình vuông ở ngoài tượng trưng cho trời tròn đất vuông. Tiền xu là pháp bảo chiêu tài chiêu lộc giúp thu hút tài khí về bồi tụ. Tiền xu còn được khắc riêng các linh vật thiêng liêng như tứ tượng: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ; hình âm dương bát quái, quẻ càn khôn…

  Tượng phật Di lặc

  [​IMG]

  Phật Di Lặc là một biểu tượng thiêng liêng của Phật giáo. Phật Di lặc với cái bụng to tượng trưng cho sự sung túc, miệng lúc nào cũng cười phúc hậu cho cuộc sống hạnh phúc. Các loại pháp bảo có hình Phật Di lặc sẽ giúp cuộc sống luôn hạnh phúc, vui tươi, vô tư, thỏa mãn.

  => Xem thêm: Bố trí phong thủy gầm cầu thang phải lưu ý những điều này tránh gây họa
  => Xem thêm: Những món vật phẩm phong thủy để bàn mà dân văn phòng phải biết
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này