4 kiểu người chơi phổ biến trong game Poker

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. bebebe123

  bebebe123 Member

  Bài viết:
  267
  Đã được thích:
  0
  Trong binh pháp tôn tử có viết biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Câu kể này không những đúng trong cuộc sống hàng ngày mà khi mà chơi sòng bài online Poker cũng vậy, lúc các bạn biết đối thủ của mình là ai là người chơi như thế nào thì mình sẽ đưa ra được chiến lược đánh bại anh ta và dành chiến thắng. Dưới đây là các kiểu người chơi phổ biến trong Poker.

  [​IMG]

  4 hàng ngũ người chơi trong Poker

  • Tight: Người chơi chặt chẽ

  • Loose: Người chơi thoáng

  • Passive: Người chơi bị động

  • Agreesive: Người chơi chủ động
  Đặc điểm nhận biết của từng nhóm người chơi trong Poker

  1/ Tight aggressive: Kiểu người chơi chặt chẽ

  những người chơi này họ hay chọn chơi những ván bài mạnh. lúc gặp hoàn cảnh thích hợp, họ chơi theo vị trí và chơi máu chiến. Họ sẽ Raise, Bet đa dạng hơn là Call và Check nhằm gây sức ép lên đối thủ trong cộng bàn chơi.

  Xem thêm Sòng bạc trực tuyến có gì bên trong

  2/ Loose aggressive : Kiểu người chơi chủ động

  Trái ngược hoàn toàn với kiểu người chơi trên, các người chơi kiểu này sẽ chơi với phổ quát loại bài khác nhau và chơi rất chủ động. Họ sẽ Flop tương đối rộng rãi và Raise bài to khiến chúng ta chẳng thể nào nắm được trên tay họ đang có bài mạnh hay yếu.

  Ưu điểm của kiểu người chơi này là thắng những ván bài lớn. Còn khuyết điểm là thua trong những ván bài làng nhàng và thường bỏ không ít tiền cho các ván bài yếu.

  những người chơi kiểu này chỉ có cao thủ chuyên nghiệp mới dễ trông thấy, còn các người chơi mới rất khó đoán biết. Nhưng giả dụ chúng ta đoán bắt được họ thuộc kiểu người chơi nào thì việc thắng bài họ dễ như trở bàn tay.

  3/ Loose Passive

  Ở các người chơi này thường Call và Check thay vì Bet. kể cả lúc họ có hay không có Monster hand họ vẫn thích chọn Check và Call thay vì Bet và Raise.

  Họ hay chơi những ván bài yếu và tự đưa mình vào các trường hợp nhạy cảm khó quyết định thắng thua.

  4/ Tight Passive

  Kiểu người chơi này họ hay sử dụng Starting hand để chơi nhưng lại chơi rất tiêu cực và dễ để đối thủ đoán được trên tay có bài mạnh.

  Với những người chơi như vậy rất ít lúc thắng được ván bài to vì đối thủ sẽ Fold lúc biết họ nhảy vào Pot.

  công nghệ đánh bại đối thủ lúc gặp 4 kiểu người chơi trên

  Thứ 1: Biết đối thủ là người chơi Loose aggressive thì các bạn cứ thả phanh Check/ Call trong những ván bài các bạn có Monster Hand.

  Thứ 2: Biết đối thủ là người chơi Tight Passive bạn có thể Raise để kiếm chip của họ trong các ván bài khó quyết định

  Thứ 3: Biết đối thủ là người chơi Loose Passive bạn không nên Buff vì họ có thể Call đến cộng.

  Thứ 4: Biết đối thủ là người chơi Tight Aggressive thì bạn chỉ chơi đến cùng lúc trên tay có Premium Hand nghĩa là có AA, KK, QQ. ko thì tạo bẫy để họ nhảy đầm vào với Small Pair.

  Kết luận

  Trên đây là 4 kiểu người chơi đa dạng trong game Poker. Nhưng kiểu người chơi Tight Aggressive là kiểu người chơi các bạn nên hướng đến lúc khởi đầu chơi vì chỉ chọn lọc những hand mạnh để chơi, thường chơi theo vị trí và tạo áp lực lên đối thủ. Trong ván chơi phấn đấu cho ra các tình huống Head up để tăng khả năng thắng của mình.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này