38 năm sau Khi Harvard từ chối Ngài

Thảo luận trong 'SEO nội dung'

 1. nhnngoc.td

  nhnngoc.td New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Rất lâu trước khi bắt đầuthiết kế hồ sơ năng lựckề vai sát cánh với những người như Barack Obama, Đức Giáo Hoàng Francis, và Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, Giám đốc điều hànhthiet ke foldervà đồng sáng lập Blackstone Stephen Schwarzman là một thiếu niên lo lắng chờ đợi để nghe lại từ đại học đầu tiên lựa chọn của mình, Đại học Harvard.

  Nhưng sự thành công mà thường sẽ ân cuộc sống Schwarzman trong năm sau thất bại anh ta ngày hôm đó: Ông kết thúc vào danh sách chờ của Harvard.
  Vì vậy, các bạnthiết kế tờ rơitrẻ Schwarzman đã trưởng khoa tuyển sinh của Harvard vào thời điểm một cuộc gọi để cho các trường đại học biết nó đã phạm sai lầm.
  "Tôi nghĩ rằng họ đã thực hiện một lỗi, hoặc nếu họ không có một lỗi, ít nhất họ đã không đáp ứng mục tiêu của tôi," Schwarzman nói trong podcast Bloomberg neo Betty Liu, "tỏa."
  Liu cho rằng hầu hết mọi người sẽ chấp nhận quyết định.
  "Vâng, tôi là không tốt với thất bại, và nếu tôi có một tầm nhìn về cái gì tôi muốn làm, tôi muốn theo đuổi nó," Schwarzman trả lời. "Và nếu bạn không đạt được mục tiêu đó, bạn tìm thấy một cách khác," Schwarzman tiếp tục. "Và tôi đoán Trung Quốc sẽ nói rằng họ biết họ đi đâu, họ chỉ không biết làm thế nào chúng ta sẽ đạt được điều đó. Và như vậy nó giống như một cái gì đó đi xuống một dòng suối và có một tảng đá, các nước đi trên một trong hai phía ... Bạn không biết bên bạn sẽ đi, nhưng bạn biết bạn sẽ nhận được ở phía hạ lưu, phải.
  "Và vì vậy tôi có xu hướng nhìn mọi thứ từ một điểm nhìn của trí tưởng tượng làm thế nào tôi muốn một cái gì đó để làm việc."
  Schwarzman, bây giờ trị giá $ 11600000000, quyết định rằng ông đã có một mục tiêu, hoặc một "tưởng tượng xứng đáng," để đi đến Harvard, mà đã bị chặn bởi một trở ngại, trong danh sách chờ. Anh phải tìm một con đường xung quanh nó.
  "Vì vậy, nó là hoàn toàn tự nhiên cho tôi để muốn gọi cho họ để thử và tìm hiểu làm thế nào có thể tôi chỉ -" Schwarzman nói, kéo ra.
  Nhưng thay vì đưa ra một câu trả lời dứt khoát Schwarzman, trưởng khoa lịch sự trả lời: "Cảm ơn bạn đã gọi tôi thường không nói chuyện với người nộp đơn và tôi xin lỗi phải nói với bạn rằng không ai sẽ được nhận ra trong những danh sách chờ đợi Đó là.. không phải về bạn, nó chỉ là chúng ta đã có rất nhiều người đồng ý rằng chúng tôi sẽ không được tham gia bất cứ ai. "
  Vì vậy,người hiện là người giàu nhất trong vốn chủ sở hữu tư nhân đi về tham dự Đại học Yale, nơi mà ông đã tặng một số $ 150 triệu USD vào tháng Năm. Ông từng tốt nghiệp từ Trường Kinh doanh Harvard năm 1969.
  Sau đó trong cuộc sống của Schwarzman, ông đã nhận được một ghi chú tốt bụng từ tuyển sinh trưởng Harvard, ông đã gọi điện, mà nói một cái gì đó dọc theo dòng: ". Tôi nghĩ chúng tôi đã làm sai"
  :
  Đang tải...
 2. vietha11

  vietha11 Member

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  IDM cho Android là viết tắt của Internet Download Manager cho Android, một ứng dụng tương trợ download video, game, nhạc tốt nhất giờ cho Android. IDM apk cho Android chẳng những cải thiện tốc độ download, tự động bắt link mà ứng dụng IDM apk còn sử dụng hoàn toàn miễn phí

  Tính năng trong phan mem android IDM
  - tăng tốc độ tải xuống bằng cách phân nhiều luồng (3 phần)
  - lấy liên kết từ trình duyệt hoặc qua clipboard;
  - hiện biểu tượng chương trình và tiến trình tải trên thanh thông tin;
  - hiện cửa sổ danh sách tiến trình tải xuống trên quơ cửa sổ ứng dụng khác;
  - lưu các loại tập tin khác nhau ở những thư mục biệt lập;
  - âm thông tin và rung sau khi tải xong;
  - tiếp tục tải sau khi mất kết nối hoặc khởi động lại chương trình;
  - sao lưu danh sách tải xuống và thiết lập vào thẻ nhớ;
  - có sẵn trình duyệt web trong áp dụng;
  - xếp đặt trật tự tải tập tin;
  - quản lý website, và nhiều hơn nữa...
  Trong phiên bản pro (không kèm quảng cáo):
  - tải song song 3 tập tin;
  - tăng tốc độ tải xuống bằng cách phân tối đa 9 luồng tải

  [​IMG]
 3. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  4
  Tool tăng traffic từ người thật cho bác nào cần , (traffic này chơi được GA, e chơi 2 tháng rồi)
  Dùng để giảm tỷ lệ thoát cho site rất hiệu quả, index từ khóa từ google nhanh hơn, đảo trang tùy ý các bác
  YTB cũng chiến được.

  Xem chi tiết: http://bit.ly/tooltraffic

Chia sẻ trang này