3 ý tưởng thiết kế phòng ăn nhà hàng ấn tượng và thu hút

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. noithatmienbac

  noithatmienbac Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Bên dưới là thiết kế phòng ăn nhà hàng Miền Bắc độc đáo, ấn tượng mang đến cho nhà hàng sự sang trọng thu hút cũng như giúp chủ đầu tư tăng đột biến doanh thu. Từ cách bố trí, sắp xếp đến trang trí đều được thực hiện một cách tỉ mỉ nhất. Để được tư vấn thêm từ chuyên gia hàng đầu hiện nay vui lòng liên hệ 0988 888 925.

  3 ý tưởng thiết kế phòng ăn nhà hàng độc đáo

  Những ý tưởng này gồm chia phòng ăn thành nhiều khu vực, bố trí theo không gian mở, sắp xếp chỗ ngồi một cách gọn gàng.

  1. Chia phòng ăn thành nhiều khu vực khác nhau

  [​IMG]


  Việc chia phòng ăn thàng nhiều khu vực khác nhau giúp cho khách hàng có được không gian riêng tư cũng như khiến họ cảm thấy được tôn trọng, và thoải mái trong khi dùng bữa. Bạn có thể sử dụng bức tường lửng hay vách ngăn thấp để phân chia từng khu vực trong phòng ăn. Những khu vực điển hình như khu dùng bữa, café…

  2. Bố trí phòng ăn theo không gian mở

  [​IMG]


  Bố trí phòng ăn theo không gian mở phù hợp với không gian nhỏ muốn tiết kiệm diện tích, cũng như có được sự thông thoáng dễ chịu nhất định. Tất cả các bàn ăn, ghế ngồi đều được sắp xếp trong cùng một không gian mà không có sự xuất hiện của vách ngăn hay bức tường kiên cố. Đây còn là cách tăng thêm sự gắn kết cho khách.

  3. Sắp xếp chỗ ngồi trong nhà hàng một cách ngăn nắp

  Sắp xếp chỗ ngồi trong nhà hàng một cách gọn gàng, ngắn nắp còn góp phần không nhỏ trong việc xây nên một hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp. Khi sắp xếp bạn cần tính toán đến lối đi cho cả khách và nhân viên phục vụ để tránh sự va chạm nhằm giảm bớt sư bí bách khó chịu cho khách khi dùng bữa.

  [​IMG]

  3 ý tưởng thiết kế phòng ăn nhà hàng độc đáo, ấn tượng và tinh tế được chúng tôi chia sẻ trong bài viết không chỉ giúp không gian nhà hàng thêm độc đáo ấn tượng mà còn đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho thực khách. Để được tư vấn thêm từ chuyên gia hàng đầu hiện nay vui lòng liên hệ 0988 888 925.

  >>Xem ngay: Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại, chuyên nghiệp, tiết kiệm, ấn tượng

  Thông tin liên hệ!

  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Văn phòng Hà Nội
  Đ/c: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
  Hotline: 0988 888 925
  Email: lienhe.noithatmienbac@gmail.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này