2 thanh niên cướp hàng chục quần jean nam rách trên sạp hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. cuongvilla

  cuongvilla Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Bất chấp giữa thanh thiên bạch nhật, 2 nam thanh niên đi xe máy dừng lại trước sạp hàng quần áo rồi nhanh tay cướp 2 dây quần jean nam rách. Qua sự việc này, các cửa hàng quần áo cần cẩn trọng hơn trong việc trông giữ tài sản của mình.

  [​IMG]

  Chiều nay 9/6, đoạn clip ghi lại sự việc 2 nam thanh niên đi xe máy cướp hàng chục quần jean nam rồi chạy thẳng được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng hết sức bất bình và phẫn nộ.
  Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 10h ngày 31/5. Thời điểm này, 2 nam thanh niên đeo khẩu trang kín mít, chở nhau trên 1 xe máy, khi đi qua 1 sạp hàng bán quần jean skinny nam bên đường đã dừng lại cướp nhanh 2 xập quần jean nam rách đặt trên sạp.

  Sau khi cướp, cả 2 phóng xe máy nhanh chóng chạy thẳng. Nữ nhân viên của cửa hàng phát hiện bị cướp vội chạy đuổi theo nhưng không kịp.

  Đoạn clip được đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Tất cả đều hết sức phẫn nộ trước hành vi của 2 kẻ đạo chích, cho rằng cả 2 còn trẻ và có sức khoẻ, không chịu làm ăn mà đi trộm cướp như vậy là không thể chấp nhận.

  Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng các cửa hàng có sạp hàng để trước cửa như vậy nên cẩn trọng hơn trong việc trông nom, tránh tạo cơ hội cho kẻ gian trộm cắp.

  Anh B.H bình luận: "Đi cướp là lỗi của 2 thanh niên kia nhưng để hàng hớ hênh, không trông coi cẩn thận lại là lỗi của chủ rồi. Giữa trưa vắng vẻ các cửa hàng lại càng phải trông nom kỹ hơn, để bị cướp thế này cũng 1 phần lỗi do người trông hàng đó".

  "Nhớ lại bữa mình vô cái shop ngang nhiên lựa đã đời mà không thấy cái nào vừa ý nên đi ra, cũng chả thấy chủ quán luôn. Nghĩ lúc đó kêu xe tới dọn quán phụ chắc chả ai biết. Giờ trộm cướp manh động, nên trông hàng cẩn thận hơn" - chị M.H viết.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này