2 mẫu túi đeo chéo da nam cực Hot tại MenZ

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Giày dép'

 1. Duyetkaka

  Duyetkaka Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Trong tất cả các dòng như túi ipad, balo da, cặp công sở, túi đeo chéo thì bạn thích mẫu nào nhất. Trường hợp lời giải là những mẫu túi đeo chéo da nam thì các bạn đang đọc đúng bài viết rồi ấy. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho những bạn 1 số loại túi đeo chéo bán chạy nhất tại thị trường và chắc hẳn sẽ là xu thế trong giai đoạn này.
  [​IMG]
  Trước hết phải nhắc đến loại túi messenger, chiếc túi này ra đời phải nói là sớm nhất nhì tại thị trường túi da. Từ ngày xưa, cái thời mà việc viết thư tay còn đang tăng trưởng và phát triển, thì loại túi này đã được những người đưa thư sử dụng trong công việc hàng ngày. Sau đó với sự phát triển mạnh của công nghệ nên việc gửi thư tay đã dần mất đi thay thế bằng những tin nhắn, cú điện thoại hay là những email. Nên những mẫu túi đeo chéo da nam vốn từ việc chứa thư phải cải tiến, với bước chuyển mình mạnh mẽ để trở nên mẫu túi bắt kịp với xu hướng của thời đại.Dự kiến trong thời gian tới nó sẽ trở nên xu hướng trong ngành túi xách. Bởi vì ngoại hình độc đáo của nó. Nó có tất cả chức năng của một mẫu túi ipad, và cũng bao gồm chức năng của một loại túi du lịch Nếu chuyến đi du lịch của bạn chỉ trong 1-2 ngày. Với ngoại hình nhỏ gọn, nguyên liệu là da bò 100% nên đã chinh phục được gần như tuyệt đối về số lượng những người ưa chuộng đồ da.
  [​IMG]

  Thư hai phải kể tới những mẫu túi Holldal: bạn đã biết mẫu túi này là túi như thế nào chưa? Đó là chỉ là những mẫu túi đeo chéo da nam có quai xách nhưng lại bao gồm cả dây đeo. Người sử dụng có thể thay đổi 1 cách tùy ý, tùy sở thích nữa. Có nhiều đánh giá là sau lúc thêm dây vào thì mẫu túi đã giảm đi sự cao cấp và tinh tế đi rất nhiều, nhưng đó chỉ là những đánh giá nhỉ trong số nhiều ý kiến bởi đông đảo những ý kiến đấy và rất nhiều người chơi đồ da nhiều năm nhận định đây là cách tân mới lạ vì nó làm dòng túi phát triển thành độc đáo và khác biệt hoàn toàn so với các mẫu như cặp da công sở cứng nhắc.

  Có nhiều loại chất liệu sản xuất dòng túi Holldal này nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là những chiếc túi với chất liệu là da bò nhập khẩu từ nước ngoài mà những điều này thì địa chỉ MenZ là nơi tiên phong khai thác và làm thành công nó. toàn bộ những mẫu túi đeo chéo da nam ở đây đều là da thật. Trường hợp bạn phát hiện bất kì mặt hàng nào tại đây không hề là da thật thì địa chỉ sẽ đền bù gấp 10 lần giá trị của mặt hàng ấy.

  Bên cạnh còn một số mẫu túi đeo chéo nam nữa nhưng tôi chưa liệt kê trên đây. Trong lúc đọc bài còn thắc mắc gì bạn có thể để lại Comment để chúng tôi giải đáp cho bạn.

  Xem thêm: http://menz.vn/tui-deo-cheo-nam/
  :
  Last edited: 23/8/17
  Đang tải...

Chia sẻ trang này