“Bắt bệnh” viêm lợi trùm răng khôn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Bài viết:
  379
  Đã được thích:
  0
  Viêm lợi trùm răng khôn là một trong các triệu chứng của việc mọc răng khôn. Hiện tượng này có thể kéo dài trong một vài ngày và khiến quý khách cảm thấy khó chịu, tác động đến việc ăn uống và sinh hoạt.

  Răng khôn có thể mọc theo đông dạng tư thế không giống nhau Thế nhưng bình thường, khách hàng ta có khả năng chia ra làm hai tư thế chính là mọc răng khôn dấu hiệu thẳng và răng khôn bị mọc lệch. Và với mỗi trường hợp khác nhau, y bác sĩ nha khoa có thể vận dụng các cách xử lý kĩ lưỡng.

  [​IMG]

  “Bắt bệnh” viêm lợi trùm răng khôn

  Bệnh viêm lợi trùm răng khôn là bệnh lý phần lợi phía trong bao trùm lên bề mặt của chiếc răng khôn và ngăn chặn không cho răng mọc lên một cách bình thường. Làm răng bị mắc kẹt lại và gây ra các cơn đau cho người bệnh. Viêm lợi trùm thường xuất hiện và có các biểu hiện:

  – Răng khôn mọc ở góc hàm, vị trí đặc trưng này không nâng mặt răng lên cao hẳn tách rời khỏi nướu mà hay mấp mé ở bờ nướu. Điều này khiến cho một vạt nướu đè lên phía trên khiến răng chẳng thể trồi hẳn lên được. tiền sử bệnh viêm sưng xảy ra thường xuyên, chẳng thể trị dứt hẳn dù cố gắng giữ vệ sinh răng miệng đến mấy.

  >>> Tìm hiểu thêm: cách trị viêm chân răng

  – Răng khôn đã mọc lên tuy nhiên sau đó xuất hiện một vạt nướu sưng tấy che phủ lên trên bề mặt răng và gây đau nhức một thời gian dài.

  [​IMG]

  Viêm lợi trùm răng khôn có thể được giảm bớt bằng một số giải pháp không phức tạp ngay tại nhà như sau: Vệ sinh răng miệng hàng ngày 2 lần sáng và tối trước khi đi ngủ, súc miệng nước muối để giảm sưng viêm; Tránh ăn các loại thực phẩm cứng, chua, cay, nóng và bởi thế nhai ở bên hàm không bị viêm lợi trùm răng khôn. Xem thêm: đánh răng bị chảy máu

  Để chữa viêm lợi trùm răng khôn tối ưu, không tái phát thì tốt nhất là khách hàng bởi thế đến các cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám và tìm ra nguyên nhân chuẩn xác, từ đấy có cách trị sưng nướu răng rõ ràng.

  Nguồn bài viết lấy tại: thammyhanquoc3dsaigon.blogspot.com

  TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

  CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

  CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

  CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

  Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

  EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này