Tường kính nét ấn tượng với công trình kiến trúc Myzeil Shopping Mall đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. Angelanguyen

  Angelanguyen Member

  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  0
  [Chuyên cung cấp lan can cầu thang kính cường lực chất lượng] - Tường kính của MyZeil Shopping Mall được xem như tác phẩm kính điêu khắc tạo nên không gian ấn tượng và năng động, đồng thời cả thảy không gian được bao trùm một bề mặt độc nhất là kính.

  Công trình được xây dựng với 77.000 m2 sàn bao gồm các cửa hàng, không gian giải trí, khu vực trẻ mỏ, nhà hàng, trọng điểm thể dục và bãi đậu xe.


  [​IMG]

  Thiết kế được lấy cảm hứng từ địa lý và địa hình. Mặt tiền được hình thành như một dòng chảy chạy vào bên trong có độ sâu dần, cấu trúc được lấy cảm hứng từ bối cảnh lịch sử của khu vực này. Hình dạng chất dòng chảy tạo nên sự kết nối của Zeil, Thurn và cung điện Taxis trên đại lộ mua sắm ở trọng tâm của Frankfurt. Mặt tiền được thiết kế trình bày tính nghệ thuật cao nói lên tính tiêu khiển thư giãn của trọng tâm thương nghiệp tại nơi này và nói còn biểu thị nên nét đặc trưng của đô thị này.

  Công trình từ ý tưởng đến thực hiện là một thách thực lớn về kết cấu để tạo nên sự đồng bộ giữa ngoại thất, nội thất với một khoảng trống được kéo vào giữa của trọng điểm mua sắm, kết cấu rất nhiều giống như dòng xoáy. Tường kính ở mặt tiền và mái được kết nội với sự đan xen của kính và thép, tạo nên sự trong suốt nhằm mang lại cho trung tâm mua sắm ánh sáng mặt trời tự nhiên nhất, nhưng trách sự tác động của nước mưa. trọng tâm mua sắm được trải rộng trên sáu tầng và bao gồm nhiều khu vực hội hợp, mua sắm, giải trí, trọng tâm thể dục thẩm mỹ và nhà hàng. Công trình được xem như một trung tâm hỗn hợp các dịch vụ công cộng mang tính thứ hạng cao.

  Tin mới:phần mềm Vietpotu mở cửa hàng tạp hóa toàn tập
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này