Thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp - gian hàng Công ty Kim Tín Việt Nam

Thảo luận trong 'Chia sẻ trao đổi liên kết'

?

toilaai

 1. toilacodoc

  0 vote(s)
  0.0%
 2. toilasingle

  0 vote(s)
  0.0%
 1. E-50 Ausf.M

  E-50 Ausf.M Member

  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  1
  Công ty Cp Hội chợ Triển lãm & Quảng cáo Việt Nam –VIETFAIR phối hợp cùng Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế Việt Triệu Hồng Kông, tổ chức Triển lãm Quốc tế về Công nghệ kỹ thuật Hàn cắt và Gia công kim loại lần thứ 5 tại Việt Nam - Metal & Weld 2016 cùng với sự ủng hộ của bộ Công Thương, bộ Kếhoạch & Đầu tư, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, các Bộ ban ngành hữu quan cùng các Hiệp hội ngành hàng , đã diễn ra từ ngày 07 - 10/12/2016 tại (SECC) - 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.  [​IMG]

  Với sự góp mặt của rất nhiều doanh nghiệp về lĩnh vực công nghệ kỹ thuật và thiết bị ngành hàn cắt và gia công kim loại và trong đó có sự góp mặt của một doanh nghiệp được thành lập vào năm 2000 , chuyên cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho các ngành : công nghiệp sửa chữa đóng tàu, xà lan, công nghiệp xây dựng kết cấu thép, ô tô, xe máy, công nghiệp sản xuất, gia công, ngành gỗ và chế biến gỗ nội thất…Hiện diện khắp 03 miền Bắc Trung Nam của đất nước với đội ngũ nhân sự gần 2000 người phục vụ hơn 3500 khách hàng gồm các đại lý, khách hàng trực tiếp và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Không ai khác đó chính là công ty Kim Tín Việt Nam.

  Các bạn hãy cùng Sdragon theo dõi 1 số hình ảnh gian hàng của Công ty Kim Tín Việt Nam tại triển lãm VIETFAIR nhé!

  [​IMG]

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Hội chợ triển lãm là 1 sân chơi rộng mở dành cho các doanh nghiệp, là cơ hội để tiến gần hơn đến những khách hàng tiềm năng, những đối tác làm ăn có nhã khí. Vậy còn chờ đợi gì mà không nhanh chóng tìm cho mình một đơn vị thiết kế gian hàng - thiết kế gian hàng hội chợ chuyên nghiệp để tận dụng cơ hội hiếm có này mang về những hợp đồng đắt giá, có lợi cho mình.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này