Nguồn gốc bệnh giang mai

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. duanuuviet

  duanuuviet Member

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  mua hiểu nguyên nhân, triệu chứng bệnh giang mai
  Giang mai là một bệnh truyền nhiễm do xoắn khuẩn giang mai gây ra và lây truyền qua tiếp xúc trực tiếp, thường là thông qua quan hệ tình dục. Bệnh giang mai cũng với thể được truyền từ mẹ sang con trong khi sở hữu thai. Hãy cộng sắm hiểu kĩ hơn về nguyên nhân, triệu chứng bệnh giang mai nhé.
  Xem thêm:điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở tphcm
  >>>Xem thêm:
  vá màng trinh bao nhiêu tiền
  vá màng trinh ở đâu an toàn

  Nguyên nhân, triệu chứng bệnh giang mai
  Nguyên nhân gây bệnh giang mai
  Giang mai là hầu như luôn luôn lây qua đường tình dục. Nó cũng có thể được truyền từ mẹ sang con trong lúc mang thai. Bạn cũng mang thể sở hữu thể mắc bệnh giang mai trường hợp tiêu dùng chung kim tiêm lúc tiêm chích ma túy sở hữu người đã mắc bệnh.
  Triệu chứng bệnh giang mai
  Sau lúc bị nhiễm bệnh giang mai, có 1 thời gian ủ bệnh từ 9 đến 90 ngày (trung bình là khoảng 21 ngày) trước lúc những dấu hiệu thứ nhất và triệu chứng của bệnh xuất hiện. Từng giai đoạn của bệnh giang mai sở hữu dấu hiệu và triệu chứng khác nhau. 1 số người mắc bệnh giang mai không có bất kỳ dấu hiệu nhiễm trùng nào. Ở những người khác, những dấu hiệu sở hữu thể là rất nhẹ. Họ thậm chí còn không thể phát hiện ra mình nhiễm bênh. Nhưng ngay cả lúc các dấu hiệu nhiễm trùng tự biến mất thì vi trùng vẫn còn sống.
  – công đoạn thứ 1. Ở giai đoạn này, bệnh giang mai vô cùng dễ lây. giai đoạn đầu mang thể kéo dài 1-5 tuần. Xuất hiện những vết loét ở bộ phận sinh dục, ko đỏ, không đau.Ở nam giới, dấu hiệu thứ 1 của bệnh giang mai mang thể là đau ở dương vật. Ở phụ nữ, dấu hiệu thứ 1 với thể là đau kế bên hoặc bên trong âm đạo, thậm chí sở hữu thể ko thấy đau vì bệnh giang mai thường ko gây ra đau đớn. các vết loét biến mất sau 3-6 tuần.
  [​IMG]
  – những nếu trên sẽ chuyển sang giai đoạn trang bị hai của bệnh giang mai: kéo dài 4-6 tuần. sở hữu thể có tổn thương trên bộ phận sinh dục là các nốt ban màu hồng, nốt sần… ví như bệnh giang mai ko được điều trị sớm, nó sẽ lây lan vào máu. khi bệnh giang mai xâm nhập vào máu, nó mang thể gây ra rộng rãi vấn đề. Dấu hiệu đa dạng nhất là phát ban. Phát ban có thể xuất hiện, thường là trên lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân.
  – công đoạn thứ 3: Tại thời điểm này, sự lây nhiễm với thể gây ra thiệt hại to cho những cơ quan nội tạng và não, và mang thể dẫn đến tử vong. Sau đa dạng năm, những người mang bệnh giang mai người ko được điều trị có thể bắt đầu có vấn đề ở não và tủy sống. Bệnh giang mai có thể gây hại cho tim và các cơ quan khác.
  cách điều trị bệnh giang mai
  – Bệnh giang mai ở giai đoạn một và 2 với thể được điều trị sở hữu penicillin bằng phương pháp tiêm. nếu bị dị ứng, bạn bắt buộc dùng kháng sinh thay thế ở dạng viên nén.
  – quá trình sau của bệnh phải bắt buộc được điều trị bằng thuốc penicillin và tiêm thường xuyên hơn trong 1 tuần.
  – Ở quá trình cuối, việc điều trị chỉ còn là ngăn chặn sự tăng trưởng của bệnh nhưng ko thể cải thiện những ảnh hưởng bệnh đã gây ra trước đấy.
  Trên đây là những thông tin khía cạnh nhất về bệnh giang mai. một trong các bệnh lây nhiễm nguy hiểm ngày nay. Chúng tôi hi vọng rằng với các chia sẻ trên bạn đọc sẽ có được một cách hiểu rõ ràng nhất và kịp thời nhất.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này