Nâng ngực có an toàn không ?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. zeco1010

  zeco1010 Member

  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  0
  Câu hỏi tư vấn:
  Dù năm nay đã 26 tuổi nhưng vòng 1 của em bé tí, cứ như màn hình phẳng vậy, điều này khiến em cảm thấy rất tự ti. Một số người bạn khuyên em nên đi nâng ngực để cải thiện tình trạng này. Thế nhưng, gia đình em thì lại phản đối vì nói rằng nâng ngực không tốt. Xin hỏi bác sĩ, phẫu thuật nâng ngực có an toàn không ạ? (Mai Thu Hương, Hà Tĩnh).

  >>> Xem thêm: nâng ngực nội soi có đau không

  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi nâng ngực có an toàn không?

  Chào Thu Hương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với băn khoăn nâng ngực có an toàn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như thế này:
  [​IMG]
  Nâng ngực có an toàn không – Ảnh minh họa
  Bản chất, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là phương pháp can thiệp làm gia tăng kích cỡ vòng 1, giúp chị em khắc phục tình trạng ngực nhỏ, lép hay có các khuyết điểm về dáng ngực, tạo bầu ngực căng tròn, đẹp hơn. Như vậy, xét về mặt thẩm mỹ, nâng ngực có ý nghĩa rất tích cực. Thêm vào đó, phẫu thuật nâng ngực giúp giải quyết bài toán tâm lý của chị em ngực nhỏ, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống nói chung và đời sống vợ chồng nói riêng.
  Vậy nâng ngực có an toàn không?

  Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó cơ bản nhất là phương pháp áp dụng, loại túi nâng ngực, quy trình thực hiện và tay nghề của bác sĩ. Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực mới được áp dụng, đảm bảo an toàn cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
  Trong số đó, các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao phương pháp nâng ngực nội soi, công nghệ Hàn Quốc hiện đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng xứ củ sâm. Với phương pháp này, an toàn của bạn luôn được đảm bảo, bởi:
  [​IMG]
  + Công nghệ nội soi hiện đại, tiên tiến giúp phóng đại kích thước vùng ngực lên gấp nhiều lần, từ đó bác sĩ có thể theo dõi chi tiết các thao tác của mình để thực hiện chính xác và nhanh chóng nhất (thay vì mổ theo cảm giác như trước kia). Đồng thời giảm thiểu các tổn thương, xâm lấn đến vùng lân cận....


  (Còn tiếp...)

  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng ngực có an toàn không
  : nang nguc
  Đang tải...

Chia sẻ trang này