Làm thế nào để website được index nhanh trên trang 1

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO'

 1. tuthanlc2

  tuthanlc2 New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Chúng ta đang sống trong một thế giới của sự hài lòng ngay lập tức: Internet và truyền hình cung cấp tin tức nhanh đến mức cùng lúc sự kiện đó xảy ra. Bạn cũng có thể gọi bất cứ ai, bất cứ nơi nào tại bất kỳ thời gian, phân phối và tiêu thụ ngay thức ăn nhanh ngay lập tức, vv.
  Vậy làm thể nào để điều này cũng xảy ra tương tự với các trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm? Làm thế nào bạn có thể được index một cách nhanh chóng nhất có thể trong kết quả tìm kiếm của Google?

  Cách bạn có thể làm giúp Google lập chỉ mục dễ dàng hơn

  Nếu bạn muốn nhìn thấy trang web của bạn một cách nhanh chóng nhất có thể trong kết quả tìm kiếm của Google, bạn phải chắc chắn rằng trang web của bạn cung cấp cho công cụ này tất cả mọi thứ đó mà nó cần bao gồm:

  1. máy chủ bạn phải cho phép Google lập chỉ mục các trang của bạn

  Kiểm tra tệp robots.txt của bạn và loại bỏ các dòng "không cho phép" nếu cần thiết. Hãy chắc chắn rằng các trang web của bạn không chứa thẻ "noindex". Máy chủ web của bạn không nên sử dụng bot chặn phần mềm hoặc che đậy các kịch bản, một trong hai. Đây có thể ngăn chặn bot của Google lập chỉ mục các trang của bạn.

  2. các trang web của bạn phải có ý nghĩa cho Google

  Nếu bạn có một trang web một trang hoặc nếu trang web của bạn là một trang web Flash tinh khiết thì rất có thể là Google sẽ không tìm thấy đủ nội dung hữu ích trên trang web của bạn.

  Tối ưu hóa các trang web như nhiều trang web của bạn càng tốt để hiển thị Google rằng trang web của bạn là đầy đủ các nội dung có giá trị nên được trình bày để tìm kiếm web. Nội dung Google hữu ích hơn tìm thấy trên trang web của bạn, nhiều khả năng nó là trang của bạn sẽ nhận được thứ hạng cao.

  3. các trang web của bạn phải có backlinks tốt

  Thêm các liên kết trỏ đến trang web của bạn, thường xuyên hơn của Google bot sẽ ghé thăm trang web của bạn. Càng backlinks có trang web của bạn, nhanh hơn Google sẽ hiển thị trang web của bạn về việc tìm kiếm các trang kết quả.

  Bạn cũng có thể phải chờ một thời gian


  Trước khi Google sẽ hiển thị trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm, bạn phải chờ một thời gian:

  1. lý do về kỹ thuật
  Sau khi xuất bản tối ưu hóa trang web của bạn, bạn phải đợi cho đến khi lập chỉ mục của Google bot truy cập trang web của bạn. Khi các bot đến, nó có thể không thu thập dữ liệu toàn bộ trang web của bạn. Ngoài ra, không phải tất cả các trang web crawled có thể được lập chỉ mục.

  Các trang được lập chỉ mục có thể được phân tích cú pháp để gán cho chúng để truy vấn tìm kiếm. Google cũng tỷ lệ chất lượng của các trang web của bạn và so sánh nội dung của trang web của bạn đến các trang khác. Toàn bộ quá trình mất một thời gian. Càng backlinks có trang web của bạn, nhanh hơn quá trình này sẽ.

  2. lý do về thuật toán
  Google cần một thời gian để tin tưởng chất lượng của một trang. Nếu bạn có một trang web mới, phải mất nhiều thời gian cho đến khi Google tin tưởng trang web của bạn. Lớn các trang web của bạn và nhiều backlinks trang web của bạn có, sớm hơn Google sẽ tin tưởng trang web của bạn.

  3. lý do về từ khóa
  Phải mất nhiều thời gian để có được thứ hạng cao cho các từ khóa cạnh tranh hơn. Nếu bạn cần kết quả nhanh, bắt đầu với từ khóa ít cạnh tranh và sau đó nhắm mục tiêu các từ khóa cạnh tranh hơn khi trang web của bạn có nhiều top 10 bảng xếp hạng với các điều kiện ít cạnh tranh. Nó sẽ dễ dàng hơn nhiều sau đó để có được thứ hạng cao cho các điều khoản cạnh tranh.

  Chốt: Bài viết được dịch từ nguồn nước ngoài, tiếng anh mình vẫn kém nên các bạn thông cảm nhé.


  Nguồn từ VietMoz - Trung tâm đào tạo SEO tại Hà Nội
  :
  Đang tải...
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  4
  Hướng dẫn chi tiết toàn bộ về TÍCH XÁM FB. Làm chủ hoàn toàn công nghê làm tích xám
  Bao gồm
  - Video hướng dẫn
  - Tài liệu HD
  - Teamview hỗ trợ trực tiếp từng bước làm, giảng giải rõ ràng cách làm từng bước , giải thích nguyên lý tại sao lại làm như vậy. Giúp bạn hiểu tường tận bản chất và nguyên lý của nó chứ không phải làm như một cái máy
  - Cung cấp các nguyên vật liệu cần thiết để bạn làm. Không phải mua thêm bất cứ cái gì khác
  - Được hỗ trợ miễn phí khi có thông tin cập nhật mới nhất liên quan
  Thêm thông tin vui lòng LH Mr Khánh 0934225077
  Yahoo/Skype: hanhtrinh24h

Chia sẻ trang này