Làm sao để thực hiện dịch vụ SEO từ khóa hiệu qủa

Thảo luận trong 'Chia sẻ trao đổi liên kết'

 1. huuduyenreal

  huuduyenreal Member

  Bài viết:
  330
  Đã được thích:
  0
  Có dồi dào cách không giống nhau để thực hiện dịch vụ Đưa website lên TOP Google một từ khóa lên top Google. Có những phương thuật khiến web chuẩn SEO lên rất nhanh, thậm chí chỉ có 1 tuần nhưng cũng khiến web ra đi rất nhanh, và không lúc nào trở lại! Ngược lại có những chiến lược dềnh dàng nhưng rất chắc chắn, phải mất 6 tháng mới lên top nhưng ở cái này mãi mãi. Dù cho bạn chiếm hưu cách nào đi chăng nữa, thì 5 bước cơ bản dưới đó là điều bạn cần lưu tâm và thực hiện. Bạn sẽ thấy là, Đưa website lên trang 1 Google không quá khó nếu đi đúng hướng.
  Bước 1: Phân tích và lựa chọn từ khóa chính xác

  đây là bước chủ yếu nhất giúp bạn tức tốc hoàn thiện dự định Đưa website lên trang 1 Google cũng như giúp bạn để dành phí tổn nhất. Nếu bạn sai lầm ở bước này, thì hét thảy những nỗ lực của bạn về sau sẽ trở thành công cốc!
  Đừng khi nào chọn ngay những từ khóa “hot” để thực hành dịch vụ Đưa website lên TOP công cụ tìm kiếm, rất khó và mối đe dọa nhưng tỉ lệ chuyển đổi không cao. Hãy lựa chọn những từ khóa ngách có độ canh tranh thấp (hoặc trung bình) hoặc những từ khóa mang tính chất địa phương. Sau khi đã lên top những từ khóa này rồi, bạn mới có thể chuyển hướng qua những từ khóa ngắn và khó hơn để hấp dẫn vô cùng lượng truy cập.
  Bước 2: vun đắp nội dung chất lượng sản phẩm và độc nhất cho các từ khóa

  Với mỗi từ khóa, dù là từ khóa chính hay từ khóa phụ, hãy viết những bài viết thật chất lượng và độc nhất. Không những Trang web tìm kiếm Google thích điều này, mà người đọc cũng rất thích, vì họ chẳng thể nhìn thấy một bài viết hay như thế ở những nơi khác.
  Một bài viết chất lượng sản phẩm và dịch vụ cần có sự đầu tư về nội dung, hình ảnh. Ví như bạn đi copy lại những bài khác, hãy viết lại theo tính cách của riêng mình.
  Bước 3: tối ưu hóa On-Page

  Ok. Sau khi bạn đã có một danh bạ từ khóa tốt cộng với những nội dung chất lượng sản phẩm và dịch vụ và duy nhất, hãy thực hành cải tổ Onpage những bài viết đây. Bạn hãy chiếm hưu phương tiện Search Engine OptimizationSEO Doctor để kiểm nghiệm chất lượng các trang của Tôi. Đưa website lên trang 1 công cụ tìm kiếm Doctor là phương tiện cơ bản nhất, bạn cần phải đạt 100% các điều kiện rồi hãy chuyển qua bước 4. Trọng tâm, mỗi trang có một title và description khác nhau. Không nên chiếm hưu một mẫu cho tất cả mọi trang.
  Bước 4: xây dựng hệ thống backlink chất lượng và hợp lệ.

  Hãy share những nội dung của bạn trên các trang Số xã hội (Facebook, Google+, Twitter, Linkhay, Pinterest,…), các blog của bạn bè, các web chuẩn SEO khác, các diễn đàn cùng lãnh vực,… và tạo ra các tác động trên nội dung share cái này. Bạn cũng có thể mua 1 Online backlink chất lượng sản phẩm và dịch vụ giả dụ thiết yếu, nhưng quy định căn bản vẫn là: KHÔNG ĐƯỢC SPAM.
  Bạn có thể vun vén những Website vệ tinh và tạo backlink theo mô thức link wheel hoặc link pyramid.
  Thêm nữa, hãy liên tục chiếm hưu Ahrefs.com để kiểm soát chất lượng sản phẩm backlink của mình.
  Bước 5: kiên định lặp lại những bước trên

  Sau khi bạn đã làm toàn phần 4 bước trên, hãy tạm quên các từ khóa đây nối tiếp vun vén website chuẩn SEO của bạn trở nên thân thiện và có công dụng tốt với người dùng. Dịch vụ Đưa website lên TOP Google là không trì trệ, kình địch của bạn cũng biết những điều trên, vì vậy bạn hãy liên tục cập nhật các bài viết mới chất lượng và độc đáo, truyền đạt website chuẩn SEO của Tôi tới bạn bè và thân nhân, khởi tạo Fan Page của bạn trên Facebook, tạo tài khoản Trang web tìm kiếm Google Plus và hô hào anh em +1 cho web kinh doanh của tớ. Cùng với hét thảy những gì bạn đã làm, từ khóa của bạn sẽ hiện ra ở vai trò mà bạn sẽ bất thần.
  :
  Đang tải...
 2. wwthoidaimoi2016

  wwthoidaimoi2016 Member

  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  0
  Bếp Á ba hàng Việt Nam chất lượng cao

  Công Ty Cổ Phần Thép Á Đông!
  – Bán buôn Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!
  * CƠ SỞ VẬT CHẤT: Trang thiết bị đầy đủ nên hàng hóa của chúng tôi luôn có chất lượng và giá thành cạnh tranh rất cao.
  -Là một nhà bán buôn uy tín & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, thi công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy Bar cho nhiều nhà hàng, trường học, bếp ăn công nghiệp, bếp á công nghiệp tại Việt Nam.
  * Trân trọng giới thiệu đến bạn sản phẩm Bếp Á đơn công nghiệp chất lượng cao:
  - Chất liêu: Inox nhập khẩu Posco.
  - Độ dày: 1.0 mm
  - Bề mặt : xước No4
  - Bếp gas công nghiệp: 5A1
  - Vòi cấp nước
  - Chân chỉnh chiều cao
  - Hệ thống thoát nước tiện dụng
  * Người Việt dùng hàng Việt!

  [​IMG]

  * Công ty chúng tôi chuyên Cung cấp sản phẩm bếp công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, bếp ăn khách sạn, bếp ăn khu công nghiệp, bếp ăn trường học...

  LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

  Công ty Cổ phần Thép Á Đông
  Địa chỉ: 796 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: 0904.686.504
  Tel: (04) 8585 9299
  MST: 0107105735
  STK:21610000322575
  Email: adongkinhdoanh1@gmail.com
  Website: inoxadong.com - tucomgiare.com

Chia sẻ trang này