Không nên xem nhẹ một số điểm như thế nào lúc ký hợp đồng vay tín chấp?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. vnads

  vnads Member

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Không nên xem nhẹ một số điểm như thế nào lúc ký hợp đồng vay tín chấp?
  Không chỉ giản đơn là vay mượn 1 khoản tiền, vay tín chấp còn đem tới những lợi ích khác cho cuộc sống của bạn. Với đa dạng cách thức vay tín chấp không phải thế chấp tài sản hiện thời, bạn sẽ dễ dàng xử lý được vấn đề tài chính của mình và có nguồn vốn hỗ trợ ít nhiều cho việc kinh doanh giúp phát triển sự nghiệp nhanh chóng hơn. Có thể nói loại hình vay tín chấp để sắm các vật dụng gia đình, dụng cụ điện tử thiết yếu đang được nhiều quý khách chọn nhất, bên cạnh đó, với vay tín chấp vpbank , bạn còn có thể cho con mình đi du học, mua nhà, mua xe, khám chữa bệnh…
  Đừng nên xem nhẹ những điểm ra sao khi ký hợp đồng vay tín chấp?

  Tuy vậy phải để ý rằng lúc vay tín chấp cũng có các vấn đề chung quanh trường hợp bạn không coi kỹ càng hợp đồng vay của mình, vì vậy, phải xem xét tới các điều sau trước khi ký kết hợp đồng vay tín chấp:

  [​IMG]

  • Điểm tín dụng của bạn: Điểm tín dụng là yếu tố ngân hàng coi xét, xếp loại quý khách hàng thuộc đối tượng, nhóm khách hàng gì. Để nắm xem tài khoản của khách hàng có phải tín dụng xấu hay không, khách hàng xem lại quá khứ mình có chi trả chậm 10 ngày theo quy định của một số nợ nào đó không. Chọn ngân hàng cho vay tiêu dùng tín chấp thích hợp: Bạn cần đăng kí tư vấn ở các ngân hàng và chọn cho mình 1 ngân hàng thích hợp nhất. Điều này sẽ trợ giúp bạn không phải tới ngân hàng và cực kỳ thuận lợi khi giao dịch qua mạng. Nhờ đó, bạn có khả năng so sánh ưu điểm giữa những ngân hàng và đưa ra sự chọn lựa.
  • Chi phí ngoài lãi suất: Đây là chi phí mà những ngân hàng bắt buộc bạn phải chi trả lúc vay bất cứ khoản vay gì, bạn phải kiểm tra khoản chi phí này nếu có như phí hồ sơ, thẩm định… Qua đó mà có sự tính toán kỹ lưỡng nhất về tổng phí mà mình phải thanh toán.
  • Năng lực trả nợ: Nếu như bạn đủ năng lực thanh toán hằng tháng thì mới nhận số tiền vay tiêu dùng. Cách thức tính căn cứ trên thu nhập hằng tháng của khách hàng và khoản vay đó không chiếm trên 40% tiền lương. Bảo đảm được tiền phải chi trả từng tháng, bạn hãy liên lạc với ngân hàng và nguyên nhân vay. Thanh toán trước thời hạn: Vì các ngân hàng sẽ bị thiệt nếu bạn trả nợ sớm, do đó, ngân hàng sẽ có tính % bạn phải chi trả nếu thanh toán nợ sớm hơn kế hoạch. Bạn cần coi xét con số này với tiền lãi khách hàng phải chi trả đầy đủ để có lựa chọn chi trả nợ sớm hay không? Hiểu biết về mức lãi suất: Có 2 loại lãi suất là lãi suất cố định và lãi suất giảm dần. Tuy thế, 2 lãi suất này hiểu đơn thuần đều có số tiền phải chi trả là như nhau. Đối với hợp đồng tín dụng tiêu dùng, đa phần những ngân hàng đều ghi lãi suất giảm dần, bạn nên quy đổi nó thành lãi suất cố định để dễ nắm. Hiểu đầy đủ về lãi suất là vấn đề đặc biệt quan trọng giúp bạn xác định khoản tiền thanh toán từng tháng 1 cách chuẩn xác nhất.
  • Chuẩn bị giấy tờ: Nên để ý những gì ngân hàng nhắc bạn để hạn chế những sai sót không đáng có trong việc chuẩn bị giấy tờ khiến hồ sơ của bạn có khả năng bị loại nhé!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này