Cửa hàng Isuzu 3S ở Hải Phòng chính thức khai trương

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. ngothong248

  ngothong248 Member

  Bài viết:
  543
  Đã được thích:
  0
  Đại lý 3S Isuzu tại Hải Phòng giúp Isuzu Việt Nam nâng tổng số mạng lưới cung cấp ô tô isuzu dmax toàn quốc thành 13 cửa hàng chính thức, 3 chi nhánh và 4 văn phòng đại diện cùng 02 showroom D Square.

  I-mark Salon Việt Phát, nằm tại số 8, quốc lộ 5, phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Để đánh dấu sự kiện này, đại diện Isuzu Việt Nam trao tặng bảng đồng I-mark Salon cho Việt Phát, chứng nhận Cửa hàng đạt tiêu chuẩn 3S: chuyên mua bán ô tô tải với tất cả tải trọng, ô tô đầu kéo, ô tô pick up và ô tô thể thao đa tính năng mang hình ảnh Isuzu (Sales), phân phối dịch vụ hậu mãi (Service) và phụ tùng (Spare part) chính hãng.
  [​IMG]
  Đại lý Việt Phát có tổng diện tích sử dụng lên đến 4ha bao gồm showroom ô tô isuzu mux, xưởng sản phẩm, sân đỗ ô tô. Với phương châm “Dịch vụ là chìa khóa thành công”, đại lý chú trọng đầu tư cho vị trí xưởng dịch vụ với diện tích khoảng 2ha, từ đó đảm bảo cung cấp các chế độ bảo hành bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng tốt nhất. Ngoài ra, I-mark Salon Việt Phát còn sở hữu một số trang thiết bị công nghệ hiện đại, rest room tiện ích mát mẻ, không gian bố trí logic nhằm đem đến sự hài lòng, thuận tiện tối ưu cho những ai tới mua sắm, sửa chữa xe.

  Cũng tại đây, Tổng GĐ của Isuzu Việt Nam – ông Tsuguo Fukumura cho biết: “Hải Phòng là một trong các khu vực quan trọng, trung tâm công nghiệp và là cảng biển hiện đại nhất phía bắc Việt Nam với mục đích vận tải tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây. Chính vì thế, Isuzu VN khảo sát và thiết lập đại lý ở nơi đây nhằm cung ứng dịch vụ mang thương hiệu Isuzu 1 cách nhanh chóng và thuận tiện cho người dùng”. Những nỗ lực phát triển hệ thống cửa hàng cung cấp trong năm gần đây của Isuzu cho thấy một số kế hoạch phát triển mang tính dài hạn nhằm ngày càng tăng cao khả năng phục vụ và đáp ứng nhu cầu khu vực tại Việt Nam.

  Xem thêm : giá bán oto isuzu chính hãng tại Việt Nam

  Với vấn đề ra mắt Đại lý Việt Phát, Isuzu VN đang dần củng cố mạng lưới phân phối và duy trì định hướng phát triển mạnh mẽ tại thị trường nội địa. Isuzu hi vọng sẽ mang đến cho người dùng thị trường Hải Phòng nói riêng và khách hàng ở miền bắc nói chung các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng thuận tiện, nhanh chóng với thương hiệu Nhật Bản chính hãng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này